Thursday, 25 July 2024

Centara Ubon เซ็นทารา อุบล โรงแรมอุบลราชธานี

28 Nov 2023
415

Centara Ubon
เซ็นทารา อุบล
Jaeramae, Muang Ubon, แจระแม, อุบลราชธานี

คะแนนรีวิวที่พัก 9.1
1044 รีวิว
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการรับส่งสนามบิน
ที่จอดรถ
บริการรถรับส่ง
Wi-Fi ทุกห้อง ฟรี
สระว่ายน้ำในร่ม
ห้องฟิตเนส
แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง
เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ

เซ็นทารา อุบล Centara Ubon จุดหมายปลายทางแห่งไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย

อุบลราชธานีเป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย มีชื่อเสียงในด้านมรดกทางวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และผู้คนที่เป็นมิตร อย่างไรก็ตาม ที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจ การค้า และการท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบสนองความต้องการและความชอบที่หลากหลายของนักเดินทางเหล่านี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ผู้ประกอบการโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ร่วมมือกับเซ็นทรัลพัฒนา บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ยั่งยืนระดับโลก เพื่อเปิดเซ็นทารา อุบล โรงแรมหรูแห่งใหม่ที่นำเสนอความสะดวกสบาย และมีคลาสใจกลางภาคอีสานตอนใต้

เซ็นทาราอุบลอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอุบลราชธานีเพียง 6.5 กิโลเมตร ทำให้แขกสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ในโลก นอกจากนี้ยังอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากศูนย์การค้าเซ็นทรัลอุบล ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิงที่หลากหลาย นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมหลายแห่ง เช่น วัดพระธาตุหนองบัว วัดทุ่งศรีเมือง และสวนสาธารณะทุ่งศรีเมือง ซึ่งแขกสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและทิวทัศน์ท้องถิ่น

โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทหรูหราจำนวน 160 ห้อง มีขนาดตั้งแต่ 29 ถึง 47 ตารางเมตร แต่ละห้องได้รับการออกแบบเพื่อรองรับแขกอย่างน้อย 3 ท่าน โดยมีให้เลือกระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ 2 เตียง และเตียงนอนเล่น ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi ทีวีจอแบน มินิบาร์ และตู้นิรภัย ห้องพรีเมียมดีลักซ์สวีทมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่เซ็นทาราอุบล เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและลานระเบียง ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องครัวส่วนกลาง และห้องนั่งเล่นส่วนกลาง โรงแรมยังมีห้องประชุม 3 ห้อง และห้องแกรนด์บอลรูมขนาด 297 ตารางเมตร 1 ห้อง ซึ่งสามารถจัดงานแต่งงาน การประชุม และกิจกรรมอื่นๆ ได้ สถานที่จัดงานสามารถปรับแต่งได้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของแขก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

สำหรับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม เซ็นทาราอุบลมีตัวเลือกมากมายที่เหมาะกับทุกรสนิยมและอารมณ์ The House of Kin UBON เป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน โดยให้บริการอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติ ตลอดจนขนมอบและเบเกอรี่จานโปรด Pineapple Cocktails Club by Teens of Thailand เป็นบาร์ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งบรรยากาศสบายๆ ที่ให้บริการเครื่องดื่มและเครื่องดื่มแสนสดชื่น พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของภูมิทัศน์โดยรอบ ผู้เข้าพักยังสามารถสั่งรูมเซอร์วิสหรือใช้บริการอาหารในห้องพัก ซึ่งช่วยให้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายในห้องพัก

เซ็นทาราอุบล เป็นมากกว่าโรงแรม เป็นจุดหมายปลายทางแห่งไลฟ์สไตล์ที่นำชุมชน ความยั่งยืน และความสะดวกสบายมาสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ไม่ว่าแขกจะกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลาย การพักผ่อนสุดโรแมนติก หรือการเดินทางเพื่อธุรกิจอย่างมีประสิทธิผล เซ็นทารา อุบลสามารถมอบการเข้าพักที่น่าจดจำและน่าพึงพอใจแก่พวกเขาได้ ด้วยการต้อนรับอันอบอุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นทาราและคุณค่าของครอบครัวไทย แขกจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของอุบลราชธานี

.

ค้นหา ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ใน อุบลราชธานี Booking Hotels in Ubon Ratchathani
.
#ubonratchathani #อุบลราชธานี #ที่พักอุบลราชธานี #โรงแรมอุบลราชธานี #ที่พักหลักร้อย #ที่พักหลักร้อยอุบลราชธานี #ที่พัก #โรงแรม #hotel #จองโรงแรม #จองที่พัก #ที่พักแนะนำ #เที่ยวอุบลราชธานี #thailand #esan #isan #อีสาน #isancenter

………………………………………………..

รายละเอียด โรงแรม ที่พัก เพิ่มเติม :>>

Booking Hotels ค้นหาที่พัก โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ตเมนต์ โฮสเทล ราคาพิเศษ ที่ https://www.icon0.com/hotels